วันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

6 COURSES IN BLAAUWKLIPPEN


6 COURSES IN BLAAUWKLIPPEN


วันนี้เรามาเจาะลึกเมนู 6 คอร์ส ณ ห้องอาหาร Blaauwklippen Wine Estates เสิร์ฟด้วยเมนูสุดพิถีพิถัน และมีความหมาย From The Sea, From The Terroir, From The Earth, From The Diary and Sweet Ending


From The Sea เมนูจากท้องทะเล 

กุ้ง Katafi เสิร์ฟบนมูสมะนาวและลิ้นจี่กับส้มโอ ผักชีและต้นซอสซัลซ่า พร้อมลิ้มลองอาหารจานอร่อยที่จะมาถึง



From The Terroir เมนูจากไวน์

ประกอบไปด้วยวัตถุดิบสดใหม่แตกต่างออกไปในทุกวัน จะถูกคัดสรรจากเชฟ และผู้ผลิตไวน์


From The Land เมนูจากพื้นดิน

ผลงานชื้นเอกที่เต็มไปด้วยกลิ่นหอม จะถูกเสิร์ฟพร้อมกับหมูกรอบผสมกับซุปข้น และพลัมเซอร์นีน


From The Earth เมนูจากผืนโลก

ไวน์ Red Zinfandel ที่มีชื่อเสียง และซี่โครงสปริงบ็อก ถูกผสมผสานกันได้อย่างลงตัว


From The Diary เมนูจากชีวิตประจำวัน

Zinfandel มาคู่กับ Gorgonzola Panna Cotta ในเปลือกถั่วที่มีรังผึ้ง


Sweet Ending ของหวานตบท้าย

ของหวานด้วยบลั่นดีที่ถูกหมักมา 8 ปี พร้อมช็อคโกแลตดำและส้ม




สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-661-9399 หรือ Line: @Eliteholiday

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น